Available on:

Giải đấu tích điểm bóng đá và bóng rổ tại e- thể thao

The most lucrative users share their wisdom.

Topic author
bebebe123
Apprentice - LVL7
Apprentice - LVL7
Posts: 30
Joined: Mon Mar 04, 2019 12:38 pm
Reputation: 0
Status: Offline

Giải đấu tích điểm bóng đá và bóng rổ tại e- thể thao

Postby bebebe123 » Thu Mar 14, 2019 3:52 am

Đặt Cược, Tích Điểm Và Giật Thưởng!
THỂ LỆ:
bắt đầu khi 00:00:00 (GMT+8) 01/03/2019 ngày kết thúc lúc 23:59:59 (GMT+8) ngày 31/03/2019.
ứng dụng cho rất nhiều những thành viên đặt cược CHẤP và cược TÀI/ ngất tại E- Thể Thao cho BÓNG ĐÁ và BÓNG RỔ.
Thành viên sẽ nhận 1 điểm sở hữu mỗi vé cược xiên thắng (áp dụng cho xiên 2 hoặc 3 trận) mang số tiền cược tối thiểu là VND 350. Áp dung cho phần đông các trận tại E- Thể Thao.
bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tìm hiểu các chiêu thức tinh vi trong ngành cá độ
Thành viên sẽ nhận 2 điểm mang mỗi vé cược xiên thắng (áp dụng cho xiên 4 trở lên) có số tiền cược tối thiểu là Việt Nam Đồng 350. Áp dung cho gần như các trận tại E- Thể Thao.
Image
Tại giải Ngoại hạng Anh, thành viên tối đa được nhận 2 điểm cho mỗi cuộc đấu hợp lệ và ko ngừng điểm cho vé cược xiên.
Tại giải Ngoại hạng, thành viên sở hữu thể cộng dồn vé cược, sở hữu mỗi VND 350 tiền thắng cược tại cược CHẤP ( toàn trận hoặc cược live), thành viên sẽ tích lũy được 1 điểm với mỗi trận hợp lệ.
Tại giải Ngoại hạng, thành viên có thể cộng dồn vé cược, sở hữu mỗi Việt Nam Đồng 350 tiền thắng cược tại cược TÀI/XỈU ( toàn trận hoặc cược live), thành viên sẽ tích lũy được 1 điểm sở hữu mỗi trận hợp thức.
Ví dụ:
A. Thành viên đặt phổ quát vé cùng một loại cược ( chấp Châu Á hoặc Tài/xỉu ) tại trận chiến Man City vs Liverpool .Thành viên sở hữu thể cược hai bên. Tiền thắng ròng rã hợp lệ của hồ hết vé cược trong cuộc đấu này chỉ có thể nhận độc nhất vô nhị 01 điểm GIẢI ĐẤU.

B. giả dụ thành viên cược 01 vé cược chấp Châu Á và 01 vé cược Tài/Xỉu trong cùng một trận đấu . Mỗi vé cược đều thắng hơn 350 Việt Nam Đồng thì thành viên sẽ được nhận 02 điểm GIẢI ĐẤU (01 của cược chấp và 01 của cược tài/xỉu).

C. Thành viên đặt cược tại hai cuộc đấu Man City vs Liverpool và AS Roma vs Barcelona. Cả hai trận đấu đều thắng đủ 350 Việt Nam Đồng theo điều kiện. tình huống này, thành viên sẽ được nhận 02 điểm GIẢI ĐẤU(01 của trận Man City vs Liverpool, 01 của trận AS Roma vs Barcelona) vì thành viên đặt cược tại 02 trận chiến không giống nhau.

D. Trước cuộc chiến thành viên đặt cược Tài 350 VND, sau khi trận chiến khởi đầu thành viên đặt cược bất tỉnh 850 VND cược trong trận với tỷ số 0-0 .Nếu kết quả chung cục là chết giấc thắng thì thành viên sẽ nhận được 01 điểm GIẢI ĐẤU ( 850 VND – 350 VND=500 VND ) vì tiền thắng ròng phổ biến hơn Việt Nam Đồng 350.
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
thời kì tích điểm mỗi ngày chấm dứt vào 12:00PM (GMT+8) và bảng xếp hạng sẽ được cập nhật sau ấy. rà soát bảng xếp hạng tháng trước tại đây.
áp dụng cho toàn bộ các giải đấu bóng đá và bóng rổ.
Ất cả giải thưởng cần trải qua 1 vòng cược.
Thành viên ko cần đăng ký tham dự . hầu hết vé cược hợp thức sẽ được tự động tích lũy để nhận điểm GIẢI ĐẤU.
Chương trình mang thể áp dụng chung với những khuyến mại hiện với tại W88.
các quy định chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.
GIẢI THƯỞNG:
khi mang trong khoảng hai thành viên trở lên với cộng thứ hạng, giải thưởng ở những vị trí đó sẽ được cộng lại và chia đều cho những thành viên
Ví dụ: nếu như mang 3 thành viên kết thúc ở cộng vị trí thứ 5. Tổng giải thưởng của giải năm, giải sáu, giải bảy sẽ được cùng lại và chia đều cho 3 thành viên này. Thứ hạng Tiếp đến là giải támReturn to “Tips & Tricks”

Who is online

Users browsing this forum: Amylew, Bennydyerb, Charleslew, Google [Bot], Mialew, MichaelElifs, Nicklew, Ronalidbreem, veroniek and 15 guests